ข่าวสารเว็บไซด์ Oldnews Doctor of Optometry ม.รามฯ รุ่นแรก สำเร็จการศึกษาแล้ว
ขออวยพรให้ Doctor of Optometry รุ่นแรกของมหาวิทยาลัยรามคำแหง ทุกท่าน เปี่ยมด้วยพลังจากเบื้องบน นำวิชาความรู้ทางด้าน Optometry ที่ได้รับจากทางมหาวิทยาลัยรามคำแหง ไปช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ให้มีคุณภาพการมองเห็นที่ดีที่สุด เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด
ผู้เขียน : Bobie / วันที่ : 2007-03-24 18:43
ขอแสดงความยินดีกับ Doctor of Optometry รุ่นแรกของมหาวิทยาลัยรามคำแหง ที่รับปริญญา Doctor of Optometry เมื่อวันจันทร์ที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2550
ขออวยพรให้ Doctor of Optometry รุ่นแรกของมหาวิทยาลัยรามคำแหง ทุกท่าน เปี่ยมด้วยพลังจากเบื้องบน นำวิชาความรู้ทางด้าน Optometry ที่ได้รับจากทางมหาวิทยาลัยรามคำแหง ไปช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ให้มีคุณภาพการมองเห็นที่ดีที่สุด เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด มา ณ โอกาสนี้

เชิญร่วมสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการแว่นตาไทย ด้วยโพสข้อความแสดงความยินดีกับ Doctor of Optometry ที่สำเร็จการศึกษาในประเทศไทย รุ่นแรก ได้ที่ เว็บบอร์ด ข่าวสาร - ประชาสัมพันธ์ http://www.apcthai.com/webboard/forum_posts.asp?TID=1516&PN=1&FID=2&PR=3

บันทึกภาพเพิ่มเติม ดูได้ที่ http://www.apcthai.com/webboard/forum_posts.asp?TID=1516&PN=1&TPN=1

APC มีนโยบายสนับสนุนหลักสูตร Doctor of Optometry ของทางมหาวิทยาลัยรามคำแหง และขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา เข้ารับการศึกษาในหลักสูตร Doctor of Optometry มหาวิทยาลัยรามคำแหง

จบแล้วมีงานทำแน่นอน รายได้ดี รายละเอียดเพิ่มเติมด้านการทำงานหลังเรียนจบ ให้ติดต่อสอบถามผมได้โดยตรง